Giới thiệu Bacnhabook

✅ Bác Nhã là một thương hiệu sách ngoại ngữ chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2020 bởi Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác Quốc tế THANHMAIHSK. Đi cùng với sự hợp tác ngày một lớn mạnh giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhu cầu về sách và học liệu tiếng Trung cũng ngày một tăng cao.

✅ Đáp ứng nhu cầu không chỉ học rộng và sâu, mà còn học đúng và có chọn lọc của người học thông thái, Bác Nhã ra đời với khao khát trở thành thương hiệu của người Việt và vì người Việt, sẽ đi sâu vào chuyên môn, đi đầu về sáng tạo, đem tới những kiến thức tiêu chuẩn có chiều sâu, những phương pháp tiếp cận tiếng Trung cập nhật, hiệu quả nhất, đồng hành cùng bạn đọc trên con đường chinh phục chân trời tri thức “uyên bác”, “nhã chính”.

✅ Bác Nhã hướng tới mục tiêu nâng tầm và định vị cho dòng sách Hán ngữ tại Việt Nam, đồng thời trở thành nhà sách uy tín chuyên cung cấp sách giáo trình, sách công cụ, sách tham khảo và chuyên khảo tiếng Trung Quốc chất lượng tốt, tính chuyên môn cao cho cộng đồng người học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu học rộng và sâu, học đúng và có chọn lọc của người học thông thái.

Chất lượng các đầu sách tại Bác Nhã

Các đầu sách sẽ đi sâu vào chuyên môn, đi đầu về sáng tạo, đem tới những kiến thức tiêu chuẩn. Kiến thức giúp người học khai thác chiều sâu vốn có của tiếng Trung. Tiếp cận và cập nhật những phương pháp học tiếng Trung mới nhất, hiệu quả nhất. Đồng hành cùng bạn đọc trên con đường chinh phục chân trời tri thức “uyên bác”, “nhã chính”.

 • Mỗi cuốn sách đều được biên soạn bởi các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Hán ngữ đến từ trường Đại học Phúc Đán (Hứa Kim Sinh, Hồ Văn Hoa, Ngô Trung Vĩ), tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai, thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng… 
 • Được thẩm định bởi các chuyên gia đầu ngành đảm bảo tính chuyên môn về kiến thức.
 • Sách được biên tập cẩn thận, chỉnh sửa chu đáo về mặt hình thức, in ấn chất lượng cao bởi các nhà xuất bản uy tín như NXB Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh, NXB Đại học Quốc gia Hà Nội…
 • Được các đối tác lớn sử dụng như Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng, trường Cao đẳng Nova, tập đoàn đa quốc gia, các trung tâm ngoại ngữ lớn trên khắp 3 miền….
 • Sách được phân phối độc quyền, sách thật chính hãng

Mỗi đầu sách đều là “đứa con tinh thần” được các tác giả chắt lọc kiến thức hay nhất gửi đến độc giả.

Các đầu sách hiện có tại Nhà sách Bác Nhã

️? Định vị mình là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung ngắn hạn, luôn không ngừng thay đổi và cập nhật giáo trình để đảm bảo học viên được tiếp cận với giáo trình hiện đại, dễ dùng và đặc biệt là có tính ứng dụng cao trong thực tế. Một bộ giáo trình toàn diện phải là bộ giáo trình đáp ứng được yêu cầu của cả 3 đối tượng: người học, người dạy và cơ sở đào tạo. Từ những tiêu chí đó, bộ giáo trình Hán ngữ Msutong đã ra đời và được THANHMAIHSK lựa chọn đồng hành.

 • Bộ giáo trình dễ học, dễ ứng dụng
 • Giáo trình giúp đập tan nỗi sợ chữ Hán
 • Đưa ra phương pháp học ngữ pháp hiệu quả
 • Giúp chinh phục cả HSK VÀ HSKK

Một bộ giáo trình chất lượng cao, khắc phục được các hạn chế của các giáo trình cũ trước đó, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng hiệu quả tốt nhất trong hành trình chinh phục tiếng Trung.

Bộ sách hiện được nhiều đơn vị giảng dạy tiếng Trung sử dụng làm giáo trình chính thức như trường Cao đẳng Nova, Khoa tiếng Trung Đại học Đà Nẵng…Sách hiện được phát hành độc quyền tại THANHMAIHSK và Nhà sách Bác Nhã. Có mặt trên các gian hàng chính hãng của các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki…

Học liệu đi kèm giáo trình Msutong

Tác giả: Tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai và Thạc sĩ Vũ Hương Giang

 • Sách bài tập ngữ pháp tích hợp Msutong
 • Vở tập viết tích hợp Msutong
 • Sổ tay từ vựng tích hợp Msutong
 • Flashcard 800 từ vựng tích hợp Msutong

Đây sẽ là bộ cẩm nang học tập hữu ích cho người mới học, tự học. Các bộ sách giúp bạn khắc phục được những khó khăn trong quá trình học tập như ngữ pháp, luyện chữ, học từ vựng…

Thiết kế bộ sách sinh động, hình minh họa giúp người học dễ hiểu, dễ nhớ. 

Sách luyện thi HSK 5

Tác giả: Tiến sĩ Trần Thị Thanh Mai và Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng

Sách luyện thi hsk 5

Bộ sách “Thách Thức HSK 5” với các bộ đề được biên soạn độc quyền, độ khó bám sát đề thi thật sẽ giúp bạn tích lũy các kỹ năng, kiến thức chinh phục kì thi HSK 5. 

Sách có đáp án, giải thích chi tiết là tài liệu quý để học thêm nhiều kiến thức mới.

Sách tiếng Trung thương mại

Tác giả: TS Trần Thị Thanh Mai, TS Bùi Thị Hạnh Quyên, ThS Nguyễn Thị Thu Hằng

626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung

Một đầu sách “gối đầu giường” cho dân văn phòng làm việc về chuyên ngành thương mại. Cuốn “626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại” đi sát vào thực tế làm việc, các tình huống diễn ra trong văn phòng. Đáp ứng nhu cầu học giao tiếp của người làm việc về tiếng Trung thương mại. Mẫu câu đa dạng, giải thích chi tiết. Chắc chắn sẽ giúp ích cho người học tiếng Trung khi đi làm.

 

Sổ tay từ vựng NEW HSK

Chủ biên: TS Trần Thị Thanh Mai

Biên soạn: TS Trần Thị Thanh Mai, ThS Nguyễn Thị Thu Hằng, ThS Vũ Hương Giang

Sổ tay từ vựng HSK 1

NEW HSK 9 cấp là tương lai không xa. Là vị thế người xung phong, dẫn đầu giúp người học tiếp cận với tri thức mới, Bác Nhã cho ra mắt bộ Sổ tay từ vựng NEW HSK các cấp. Bộ sách sẽ giúp bạn nắm vững được những sự thay đổi về từ vựng của NEW HSK 9. Học sâu hiểu lâu bằng phương pháp học qua hình ảnh, ví dụ minh họa cụ thể. Chinh phục NEW HSK cũng là khai phá giới hạn của bản thân với ngôn ngữ, mở đường cho những cơ hội mới với chính bản thân.

 

Sách ôn thi Đại học môn tiếng Trung

Tác giả: TS Trần Thị Thanh Mai

 

Nhằm bổ trợ, định hướng người học đúng trọng tâm để ôn thi điểm cao, bộ sách luyện thi môn tiếng Trung khối D4 của Bác Nhã đã giúp nhiều bạn chạm đến cánh cửa đại học như mong muốn.

 

Bộ sách được biên soạn bởi các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trong ôn thi Đại học. Kiến thức bám sát đề thi thực tế, độ khó cao để vững vàng chinh phục điểm cao.

 

Bộ sách gồm 3 cuốn đề thi D4 và 1 cuốn ngữ pháp trọng điểm.