Giới thiệu Bacnhabook

✅ Bác Nhã là một thương hiệu sách ngoại ngữ chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2020 bởi Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác Quốc tế THANHMAIHSK. Đi cùng với sự hợp tác ngày một lớn mạnh giữa Việt Nam và Trung Quốc, nhu cầu về sách và học liệu tiếng Trung cũng ngày một tăng cao.

✅ Đáp ứng nhu cầu không chỉ học rộng và sâu, mà còn học đúng và có chọn lọc của người học thông thái, Bác Nhã ra đời với khao khát trở thành thương hiệu của người Việt và vì người Việt, sẽ đi sâu vào chuyên môn, đi đầu về sáng tạo, đem tới những kiến thức tiêu chuẩn có chiều sâu, những phương pháp tiếp cận tiếng Trung cập nhật, hiệu quả nhất, đồng hành cùng bạn đọc trên con đường chinh phục chân trời tri thức “uyên bác”, “nhã chính”.

✅ Bác Nhã hướng tới mục tiêu nâng tầm và định vị cho dòng sách Hán ngữ tại Việt Nam, đồng thời trở thành nhà sách uy tín chuyên cung cấp sách giáo trình, sách công cụ, sách tham khảo và chuyên khảo tiếng Trung Quốc chất lượng tốt, tính chuyên môn cao cho cộng đồng người học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu học rộng và sâu, học đúng và có chọn lọc của người học thông thái.

GIÁO TRÌNH – TÀI LIỆU HỌC TIẾNG TRUNG

️🥇 Định vị mình là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung ngắn hạn, luôn không ngừng thay đổi và cập nhật giáo trình để đảm bảo học viên được tiếp cận với giáo trình hiện đại, dễ dùng và đặc biệt là có tính ứng dụng cao trong thực tế. Một bộ giáo trình toàn diện phải là bộ giáo trình đáp ứng được yêu cầu của cả 3 đối tượng: người học, người dạy và cơ sở đào tạo. Từ những tiêu chí đó, bộ giáo trình Hán ngữ Msutong đã ra đời và được THANHMAIHSK lựa chọn đồng hành.

  • Bộ giáo trình dễ học, dễ ứng dụng
  • Giáo trình giúp đập tan nỗi sợ chữ Hán
  • Đưa ra phương pháp học ngữ pháp hiệu quả
  • Giúp chinh phục cả HSK VÀ HSKK

Một bộ giáo trình chất lượng cao, khắc phục được các hạn chế của các giáo trình cũ trước đó, hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng hiệu quả tốt nhất trong hành trình chinh phục tiếng Trung.