Giáo trình Hán ngữ mới nhất dành cho người học tiếng Trung

Bạn đang tìm bộ sách tiếng Trung để học? Bạn muốn tìm giáo trình Hán ngữ mới nhất, thịnh hành nhất với xu thế HSK ngày càng khó. Giáo trình Hán ngữ Msutong sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quá trình chinh phục tiếng Trung. Cùng Nhà sách Bác Nhã tìm hiểu về bộ sách nhé!

1. Giáo trình Hán ngữ Msutong ra đời từ khi nào?

Giáo trình Hán ngữ Msutong xuất bản lần đầu năm 2019 bởi nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh. Tác giả của bộ sách là Hứa Kim Sinh, Hồ Văn Hoa, Ngô Trung Vĩ chủ biên. Đây là những biên soạn nổi tiếng từ các trường đại học lớn tại Trung Quốc.

Năm 2020, cuốn sách lần đầu ra mắt tại Việt Nam, được Việt hóa, phân phối độc quyền bởi THANHMAIHSK và Nhà sách Bác Nhã.

2. Giáo trình Hán ngữ Msutong có mấy bộ?

giao-trinh-han-ngu
Giáo trình Msutong trọn bộ 12 cuốn

Bộ Giáo trình MSUTONG chia làm 3 cấp: sơ cấp, trung cấp, cao cấp, mỗi cấp độ sẽ được gói gọn trong 4 cuốn. Tổng cộng có 12 cuốn.

  • Bộ Msutong sơ cấp đầu ra HSK 3, HSKK sơ cấp
  • Bộ Msutong sơ cấp đầu ra HSK 4, HSKK trung cấp
  • Bộ Msutong sơ cấp đầu ra HSK 5

3. Giáo trình Msutong có gì đặc biệt?

Tính từ thời điểm ra mắt đến nay, giáo trình Msutong luôn được các bạn độc giả yêu thích, không có tình trạng hot lúc đầu, học xong thấy không như mong muốn. Đa phần các bạn học đều phản hồi bộ sách cung cấp những kiến thức sâu rộng và có tính thời đại trong tiến trình ngày càng phát triển của ngôn ngữ. Hãy cùng Bác Nhã Books tìm hiểu những điểm mới của giáo trình Msutong nhé!

3.1. Lộ trình học bài bản

Lộ trình bài học gồm có: Khởi động -> Từ vựng -> Ngữ pháp -> Bài khóa -> Hoạt động -> Chữ Hán – > Bài tập mở rộng

Bộ Msutong sơ cấp triển khai làm quen toàn bộ hệ thống ngữ âm tiếng Hán trong ngay bài 1. Sau đó mỗi bài ôn lại một nhóm âm khó. Tổng cộng học hết phần ngữ âm trong gồm 4 bài đầu tiên.

Bố cục bài học sắp xếp khoa học, đi theo đúng trình tự học tiếng Trung, vừa học lý thuyết vừa học thực hành song song. Phần mở rộng sẽ giúp người học tìm hiểu được kiến thức mới trên nền tảng bài học.

3. 2. Phát triển toàn diện 4 kĩ năng

Thông thường các giáo trình Hán ngữ khác chỉ giúp bạn đạt kiến thức HSK, nhưng Msutong được yêu thích đó là giúp các bạn luyện cả HSK và HSKK với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài từ vựng, bài tập ngữ pháp, giáo trình Hán ngữ MSUTONG bổ sung các bài tập nghe, nói để rèn luyện khẩu ngữ nhiều hơn. Phần viết cũng được chú trọng, các nét cơ bản, các nét phái sinh cũng như thứ tự nét chữ Hán được cung cấp ngay từ bài đầu tiên. Người học không còn sợ viết, lung túng với các nét tương tự nhau.

3.3. Thực hành ngôn ngữ cao, mở rộng kiến thức văn hóa

So với các cuốn giáo trình cũ thì giáo trình hán ngữ MSUTONG cập nhật từ vựng hiện đại mới nhất. Thay thế nhiều từ vựng cũ đã không còn phù hợp với hiện đại, đưa các chủ đề mới như đi taxi, nạp thẻ điện thoại, dùng wechat, đi xem phim… để thực hành giao tiếp vừa theo kịp tiến độ thay đổi của HSK mới. Các bài đọc về các chủ đề ẩm thực, tiền tệ, lối sống… giúp bạn tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc đa chiều hơn.

Ví dụ:

  • Bài 4: Đi taxi
  • Bài 5: Mua trà sữa/ đi ăn hàng
Mục lục bài học cuốn 1

3. 4. Chi phí hợp lý, nhiều combo học tập hữu ích

Hiện nay giáo trình MSUTONG được phân phối chính hãng trên nhiều nền tảng bởi Nhà sách Bác Nhã – thương hiệu sách ngoại ngữ uy tín trực thuộc Thanhmaihsk. Bộ sách được in với 4 màu, tạo cảm hứng học tập và chống sao chép, in lậu. Đảm bảo lợi ích của khách hàng khi cầm sách trên tay. Sách đẹp, chất lượng, chi phí mua cả combo chưa đến 500.000 đồng.

Ngoài ra Bác Nhã Books còn ra mắt combo tự học HSK3 với Msutong sơ cấp. Đồng hành cùng bạn học với rất nhiều học liệu hữu ích gồm có:

Combo 80h tự học HSK3 cùng Msutong sơ cấp
  • 4 cuốn giáo trình Msutong sơ cấp
  • 4 vở tập viết nâng cao tích hợp Msutong
  • 2 vở bài tập ngữ pháp tích hợp Msutong
  • 1 sổ tay tự học
  • 1 PPT bài giảng cùng video dạy học trên youtube

Combo sẽ giúp bạn tự tin chinh phục HSK3-HSKK sơ cấp với chi phí cực thấp, chỉ 899K.

Khi mua sách bạn sẽ được add vào group hướng dẫn học và chữa bài mỗi ngày, có vấn đề thắc mắc khi học bạn có thể post vào group sẽ có các thầy cô giải đáp, hỗ trợ trọn đời.

Các bạn có nhu cầu mua sách, liên hệ theo Hotline: 0346.281.010 để tư vấn chọn sách phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *