Giáo trình tiếng Trung cho người đi làm hot nhất hiện nay 

Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu, các ứng viên thông thoại ngoại ngữ đang dần trở thành sự ưu tiên hàng đầu trong mắt nhà tuyển dụng. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung ngày nay đồng thời là một trong những ngoại ngữ quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn có công việc tốt hơn và mức lương cao hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn các bộ giáo trình tiếng Trung cho người đi làm không thể bỏ qua. 

Giáo trình tiếng Trung cho người đi làm có gì khác? 

Giáo trình tiếng Trung cho người đi làm thường được thiết kế và phát triển với mục tiêu giúp người học phát triển khả năng sử dụng tiếng Trung trong môi trường công việc và ứng dụng trong các tình huống làm việc cụ thể như soạn email, thuyết trình, thương lượng kinh doanh. 

Về chủ đề và nội dung

Giáo trình tiếng Trung thường tập trung vào các chủ đề phổ biến trong công việc và hoạt động hàng ngày như gia đình, thời tiết, mua sắm,…. Bên cạnh đó, nội dung chính của giáo trình cũng thường xoay quanh ngành nghề và công việc thực tế trong môi trường làm việc. 

giáo trình tiếng trung cho người đi làm
giáo trình tiếng trung cho người đi làm

Về phong cách và ngữ cảnh 

Giáo trình tiếng Trung cho người đi làm thường giới thiệu cách sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống chuyên nghiệp và kinh doanh. 

Về tốc độ học tập 

Giáo trình thường linh hoạt hơn và thể chủ động học theo lịch học cá nhân. Hơn nữa, giáo trình cũng đề cao tính thực tiễn và cô động để giúp người học có thể tiết kiệm thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao. 

Bộ giáo trình tiếng Trung tốt nhất cho người đi làm 

Khi nhắc tới giáo trình tiếng Trung thì chắc chắn không thể bỏ qua nhà sách Bác Nhã – nhà sách số 1 thị trường chuyên các đầu sách về dạy và học Hán ngữ. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn các bộ giáo trình cực hot dành cho người đi làm tại Bác Nhã Book. 

Combo sách học tiếng Trung Msutong sơ cấp chinh phục HSK3 

Nếu bạn muốn tự học tiếng Trung tại nhà từ con số 0 thì đây chắc chắn là đầu sách mà bạn không thể bỏ qua.

Chỉ với 80 giờ đồng hành cùng bộ giáo trình, bạn hoàn toàn có thể tự tin thi lấy chứng chỉ HSK3 và HSKK sơ cấp. Bộ giáo trình sẽ giúp bạn nâng trình giao tiếp, hoàn toàn phù hợp cho cả người đi làm để phục vụ công việc và học sinh thi lấy chứng chỉ HSK. 

Combo 80 giờ tự học tiếng trung
Combo 80 giờ tự học tiếng trung

Bộ giáo trình này dành cho ai? 

 • Người học từ con số 0 để lấy chứng chỉ HSK3 hoặc đi du lịch, tìm hiểu văn hoá Trung Quốc 
 • Công việc của bạn cần ngôn ngữ tiếng Trung để giao tiếp 
 • Bạn là dân văn phòng, làm ở công xưởng muốn tìm kiếm cơ hội việc làm liên quan tới tiếng Trung

Bộ giáo trình có gì? 

Chỉ với 80 giờ để lên trình cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, bộ giáo trình thật sự là trợ thủ đắc lực với chi phí học tập thông minh, tiết kiệm. 

Combo sách 80 giờ tự học tiếng Trung bao gồm: 

Bạn được gì khi sở hữu bộ sách? 

 • Cung cấp hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và phổ biến trong đời sống.
 • Cải thiện khả năng phát âm chuẩn phổ thông, rèn luyện khả năng đọc – viết, nền tảng ngữ pháp và từ vựng giúp đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp. 
 • Nâng cao kỹ năng nghe cơ bản với phương pháp khoa học 
 • Đủ điều kiện và trình độ tham gia kì thi cấp chứng chỉ HSK, HSKK cũng như các lớp tiếng Trung nâng cao khác. 

626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại 

Cuốn sách 626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại là cầu nối giao thương giữa bạn và các đối tác Trung Quốc, giúp bạn chủ động thương lượng kiến thức đàm phán, khiếu nại, mua bán tự tin giao tiếp và gặp gỡ đối tác,.. Từ đó bạn hoàn toàn có thể trở thành người đàm phán kinh nghiệm nhờ cuốn sách này. 

626 mẫu câu đàm phán tiếng trung
626 mẫu câu đàm phán tiếng trung

Cuốn sách này dành cho ai?

Người đã học qua tiếng Trung và đang tìm hiểu về đặt hàng Trung Quốc, tự đàm phán với các shop Tmall, 1688, Taobao qua Wechat, Aliww về giá cả, vận chuyển, chính sách, khiếu nại,…

 • Người muốn tự học tiếng Trung Quốc về thương mại.
 • Người cần sử dụng tiếng Trung Quốc trong lĩnh vực giao dịch, mua bán….
 • Người cần tìm hiểu về tiếng Trung trong đàm phán, ký kết hợp đồng.
 • Người bắt đầu việc kinh doanh, hợp tác cùng đối tác Trung Quốc.
 • Người muốn tìm hiểu về tiếng Trung thương mại.
 • Người cần kiến thức đàm phán trực tiếp, gặp gỡ, trao đổi với đối tác Trung Quốc.

Cuốn sách này có gì? 

Cuốn sách là công cụ đắc lực giúp người học tiếng Trung, làm các công việc liên quan tới giao thương Việt – Trung. 

Cuốn sách bao gồm 31 chủ đề liên quan tới đàm phán, kinh doanh như: Đàm phán giá cả, Giao hàng và thanh toán, Quảng cáo tiếp thị, Ký kết hợp đồng, Bảo hiểm hàng hoá, Thương mại điện tử,…

Kết cấu của một bài học bao gồm: mẫu câu trọng điểm, từ mới, giải thích mẫu câu, luyện tập. Mỗi chủ đề cung cấp cho người học 20 mẫu câu giao tiếp trọng điểm mang tính đặc trưng, có phiên âm, dịch nghĩa Tiếng Việt giúp người sử dụng dễ dàng phát âm đúng và hiểu nghĩa chính xác. 

Ngoài ra, mỗi chủ đề còn cung cấp từ mới cần thiết, giải thích mẫu câu và phần bài tập thay thế câu để người sử dụng có thể hiểu rõ hơn nghĩa và cách dùng của các mẫu câu trọng điểm.

Mẫu câu đàm phán tiếng trung
Mẫu câu đàm phán tiếng trung

Phương pháp học cùng cuốn sách 

 • Cuốn sách có thể sử dụng cho việc tự học, sau đó luyện tập và áp dụng vào thực tế.
 • Cuốn sách có thể dùng để bổ trợ trong quá trình học tiếng Trung thương mại. 
 • Cuốn sách có thể sử dụng như một cuốn từ điển tra cứu thuật ngữ chuyên ngành thương mại.

Hơn thế nữa, với cuốn sách này, người học tiếng Trung có thể nắm được khoảng 800 thuật ngữ chuyên ngành và kiến thức trong lĩnh vực thương mại. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Trung trong giao dịch, mua bán, phục vụ công việc hàng ngày. 

Sách tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng, nhà máy 

Sách “Tiếng Trung cấp tốc trong công xưởng nhà máy” là cẩm nang tổng hợp tất tần tật các từ ngữ thông dụng được sử dụng trong công xưởng nhà máy, giúp bạn tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc chỉ sau 2 tháng. 

Cuốn sách dành cho các bạn có ý định làm việc tại các công ty sử dụng tiếng Trung, muốn đi xuất khẩu lao động tại các nước sử dụng tiếng Trung hoặc người lao động muốn trau dồi tiếng Trung trong thời gian rảnh. 

Học tiếng trung cấp tốc
Học tiếng trung cấp tốc

Cuốn sách này có gì? 

 • Cuốn sách bao gồm 1500 từ vựng tiếng Trung thông dụng, thường gặp trong công xưởng 
 • Thực hành giao tiếp với 2000 mẫu câu ứng xử, đa dạng các tình huống trong công việc, vận dụng tốt hơn để nâng cao khẩu ngữ cho người đi làm 
 • Cung cấp kiến thức về các chủ đề thông dụng nhất trong môi trường công xưởng, nhà máy như: giao tiếp với đồng nghiệp, nói chuyện với sếp, thảo luận về lương thưởng, nghỉ phép,… 

Chỉ với 1 cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp, phản xạ, thuyết trình bằng tiếng Trung. 

Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội được tiếp xúc với ban lãnh đạo, gặp gỡ các mối quan hệ mới mang lại lợi ích cho bạn trong công việc và có cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

Như vậy, Bác Nhã đã giới thiệu tới bạn một số đầu sách tiếng Trung không thể bỏ qua dành cho người đi làm. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và chúc bạn thật thành công trong sự nghiệp nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *