Hệ thống sách tự học tiếng Trung tốt nhất tại Việt Nam

Ngôn ngữ Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, số lượng người học tiếng Trung tăng nhanh. Rất nhiều người tự học tiếng Trung thông qua sách vở, phim ảnh. Các dòng sách tiếng Trung trên thị trường không thiếu. Nhưng để sách tốt, chất lượng, đầu tư chất xám kỹ thì không nhiều. Với mục tiêu đem đến cho độc giả những đầu sách tiếng Trung chất lượng, Nhà sách Bác Nhã ra mắt nhiều loại sách tiếng Trung cho mọi đối tượng. Sách được đầu tư kỹ về nội dung và hình thức, đem đến trải nghiệm học tập tốt nhất.

Hệ thống sách tự học tiếng Trung tốt nhất tại Việt Nam

Giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp/ trung cấp/ cao cấp

Giáo trình Hán ngữ Msutong được phát hành và bảo trợ chuyên môn bởi NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (số 1 Trung Quốc về đào tạo ngôn ngữ) và được Việt hóa, thẩm định bởi các chuyên gia Hán ngữ đầu ngành và giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Với ưu điểm cập nhật từ vựng hiện đại, loại bỏ các từ cũ ít sử dụng, bổ sung các bài đọc liên quan văn hóa Trung Quốc – điều mà các cuốn giáo trình cũ như Hán ngữ 6 quyển hay boya chưa theo kịp.

* Msutong sơ cấp: đạt HSK3 và HSKK sơ cấp

* Msutong trung cấp: đạt HSK4 và HSKK trung cấp

* Msutong cao cấp: đạt HSK5

Sách ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Trung

Sách ôn thi môn tiếng Trung khối D4 cho các sĩ tử muốn hệ thống lại ngữ pháp và rèn luyện đề, đạt điểm cao 8+ 9+ 10 trong kỳ thi THPTQG môn tiếng Trung

Sách hệ thống ngữ pháp: Tổng hợp các nội dung kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thường xuất hiện trong đề thi.

Bộ đề ôn thi 4 cuốn không trùng lặp với các đề trước đây, bám sát cấu trúc đề thi thật 2021 và đề minh họa 2022.

Tác giả biên soạn sách là TS. Trần Thị Thanh Mai – CEO & Founder Tiếng Trung Thanhmaihsk, giảng viên Đại học Hà Nội

Sách luyện đề Thách thức HSK 5

Sách luyện thi HSK 5 gồm 5 đề thi, mỗi bộ đề ôn thi không trùng lặp các đề trước đây .Tác giả biên soạn cuốn sách là TS. Trần Thị Thanh Mai – CEO & Founder Tiếng Trung Thanhmaihsk và Ths. Nguyễn Thị Thu Hằng – Giảng viên khoa Ngữ Văn TQ, ĐHKHXH & NV TP.HCM

Đề thi cập nhật form sát đề thi thực tế, giải thích đáp án chi tiết giúp thí sinh tự rèn luyện kỹ năng làm bài, đạt điểm cao trong kỳ thi HSK

626 mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại

Cuốn sách tiếng Trung thương mại có hơn 800 từ vựng + 626 mẫu câu + giải thích ngữ pháp + bài tập vận dụng giúp bạn nhanh chóng rèn luyện phản xạ giao tiếp khi đi làm hoặc các bạn đang cần học bổ sung kiến thức tiếng Trung về thương mại.

Các bạn đang làm việc trong ngành tiếng Trung thương mại thì đây là bộ sách rất cần thiết, giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc.

Sổ tay từ vựng NEW HSK

Bộ sách từ vựng tiếng Trung gồm có các cuốn sổ tay từ vựng các cấp, dành cho các bạn muốn học bổ sung từ vựng New HSK.

Với nội dung đầy đủ, giải thích chi tiết từng từ, chữ sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng thông qua phiên âm pinyin, từ loại, nghĩa tiếng Việt và các ví dụ minh họa.

Vở tập viết kẻ ô vuông

Các bạn muốn nhớ mặt chữ thì vở luyện viết tiếng Trung rất cần thiết đấy nhé, những cuốn vở tập viết sẽ giúp bạn viết chữ ngay ngắn, gọn gàng. Luyện tập nhiều sẽ làm nét bút mềm mại và tăng tốc độ viết.

Gồm 2 loại:

  1. Vở ô mễ: Vở kẻ ô vuông, 52 trang . Giấy đẹp, in 2 mặt, ô vuông được in cực kỳ rõ nét dành cho các bạn luyện viết chữ Hán
  2. Vở tập viết tích hợp giáo trình Msutong: Vở đi kèm với bộ giáo trình Msutong sơ cấp . Gồm 1200 chữ Hán thông dụng có thứ tự nét chi tiết, cung cấp nghĩa của từ, câu ví dụ cùng câu chuyện chữ Hán cụ thể giúp người học dễ dàng ghi nhớ.

Flashcard từ vựng

Bộ thẻ gồm 792 thẻ từ vựng, mỗi thẻ bao gồm chữ Hán, hình minh họa cho từ, từ loại, âm đọc, nghĩa của từ và ví dụ cụ thể.

Trình bày sinh động, giúp kích thích ghi nhớ và tạo hứng thú học tập.

Ngoài đảm bảo sách bản quyền, khi mua sách tại Nhà sách Bác Nhã bạn sẽ nhận được bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách. Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhăn quăn sách. Bộ học liệu phong phú, cùng với đội ngũ trợ lý học tập sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Và rất nhiều ưu đãi mỗi ngày dành cho khách hàng mua sách.

Nhanh tay đặt mua ngay để nhận giá hấp dẫn nhé!