Mua sách tiếng Trung ở đâu chất lượng, uy tín?

✅ Địa chỉ mua sách tiếng Trung tốt, chất lượng. Bồi dưỡng tiếng Trung với những bộ sách tham khảo hay, giá tốt.

Sách tiếng Trung là một trong những sản phẩm của trí tuệ. Bản thân tác giả đã mất rất nhiều năm học và nghiên cứu mới cho ra được những kiến thức hay phục vụ nhu cầu bạn đọc. Mua sách chính hãng, sách thật là một cách tôn trọng chất xám, bảo vệ quyền tác giả và giá trị nhân văn.

Tại sao nên mua sách tiếng Trung chính hãng?

Mỗi cuốn sách đều mang tâm huyết của tác giả

Mua sách tiếng Trung ở đâu
Mua sách tiếng Trung ở đâu

Viết một cuốn sách không đơn giản mà lại là sách tiếng Trung, không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ. Tác giả phải là người có tầm hiểu biết, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mới có thể đúc kết, chia sẻ kiến thức hay đến người đọc.

Để có được lượng kiến thức đó thì tác giả cũng dành rất nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu. Đâu phải kiến thức tự nhiên mà biết được. Nếu không tìm tòi, học hỏi thì sẽ không mở mang được tầm nhìn. Đánh đổi mồ hôi, sức lực để có chất xám. Sách là tâm huyết của tác giả. Thời gian để lên kế hoạch, viết sách không hề ngắn. Chất xám bỏ ra không hề ít.

Bên cạnh đó, cuốn sách hoàn chỉnh đến tay người đọc trải qua nhiều công đoạn như mua bản quyển, hiệu đính, biên tập, minh họa, vẽ bìa, chế bản, dàn trang, in ấn,… một hành trình dài và đầy gian nan, tiêu hao rất nhiều công sức, tiền bạc.

Chúng ta mua sách thật là đang bảo vệ quyền lợi tác giả, để tác giả được hưởng giá trị xứng đáng với chất xám. Động lực để tiếp tục ra mắt thêm nhiều đầu sách hay.

Mua sách giả, kém chất lượng là tiếp tay cho vi phạm pháp luật

Khi nhiều người mua sách giả thì người làm càng được đà để tiếp tục làm, những cuốn sách thật thì không bán được, không được công nhận, chắc chắn tác giả sẽ đi niềm tin và động lực.

Luật Xuất bản ra đời chính là biện pháp hữu hiệu để xóa bỏ vấn nạn sách giả. Người làm sách giả là người hưởng lợi trên công sức của người khác. Và đó là hành vi ăn cắp, vi phạm pháp luật.

Vậy nên để không tiếp tay cho hành vi đó, chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ tin cậy để mua sách tiếng Trung.

Mua sách thật để bảo vệ quyền lợi chính mình

Một cuốn sách có giá trị không chỉ nằm ở tri thức mà hình thức bên ngoài cũng là một phần quan trọng.

Sách thật, sách chính hãng của các đơn vị uy tín luôn tìm đến những NXB lớn. Đây là những NXB có đội ngũ biên tập chuyên môn, trình độ cao. Việc kiểm tra lỗi thông tin, in ấn cũng chính là thái độ tôn trọng độc giả, nâng cao giá trị của cuốn sách.

Sẽ thật khó chịu khi cầm cuốn sách lỗi chính tả, trình bày lệch lạc, thông tin chưa được kiểm chứng… Đó là hệ lụy của việc chạy theo thị trường, cho ra những đầu sách “xuề xòa” về cả nội dung lẫn hình thức. Không đem lại giá trị cho người đọc. Vậy mà bạn phải bỏ tiền thật của mình để mua những kiến thức đó! Không công bằng với chính chúng ta.

Các bạn mua sách cũng chỉ vô tình tin vào những lời quảng cáo rồi mua chứ không ai bỏ tiền “cố tình” để mua sách giả. Chưa biết mua sách tiếng Trung ở đâu sách thật, giá tốt.

Để bảo vệ quyền lợi người học, các bạn nên chọn những địa chỉ mua sách tiếng Trung uy tín như Nhà sách Bác Nhã để đặt niềm tin.

TOP địa chỉ mua sách tiếng Trung tin cậy

Nhà sách Bác Nhã

Mua sách tiếng Trung ở đâu

So với tiếng Anh, người học tiếng Trung chưa có nhiều sách tham khảo, sách giáo trình đa dạng bằng. Người học tiếng Trung thấy thật sự “khát sách” khi muốn tìm các đầu sách song ngữ.

Nhận thấy nhu cầu và mong muốn đầu sách chất lượng, nhà sách Bác Nhã đã nỗ lực cho ra mắt nhiều đầu sách hay.

Các bộ sách đều được mua bản quyền, biên soạn bởi các chuyên gia, nhà giáo hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Hán ngữ. Chuyên môn cao, kiến thức uyên bác. Biết người học thiếu những gì để bổ sung, bồi dưỡng kiến thức.

Bác Nhã luôn chọn liên kết xuất bản với các đơn vị lớn như NXB Đại học Quốc gia Hà Nội, NXB Dân trí để cho ra đời cuốn sách hoàn thiện , hoàn hảo về cả nội dung lẫn hình thức. Đảm bảo chính hãng, sách thật, tri thức thật.

Một số đầu sách tại Bác Nhã như:

Bộ giáo trình Hán ngữ Msutong sơ cấp
Bộ giáo trình Hán ngữ Msutong trung cấp
Vở tập viết chữ Hán
– Sách bài tập tiếng Trung
– Sách ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung
– Sổ tay từ vựng NEW HSK 9 cấp mới
– Sách luyện thi Thách thức HSK 5
– Sách tiếng Trung thương mại

Các đầu sách đang có ưu đãi hấp dẫn khi mua tại website, các bạn nhanh tay đặt mua nhé!

Nhà sách Fahasa

Mua sách tiếng Trung ở đâu

Fahasa là địa chỉ mua sách tiếng Trung uy tín, với gần 300 đầu sách tiếng Trung với nhiều loại, từ khóa học cơ bản đến nâng cao, bộ từ vựng, luyện thi HSK…

Với các cơ sở trải giải từ Bắc vào Nam, Nếu bạn ở gần các địa chỉ của Nhà sách hãy đến tận nơi để tìm sách phù hơp; hoặc bạn có thể đặt mua trực tuyến trên trang web thương mại điện tử nhé.

Trang thương mại Tiki

Mua sách tiếng Trung ở đâu

Trang web thương mại điện tử Tiki chắc bạn không còn quá xa lạ, ở đây cũng có bán tất cả các loại sách tiếng Trung từ nhiều nhà phân phối lớn nhỏ khác nhau. Với số lượng khá đồ sộ, hơn 1k đầu sách và gối học liệu khác nhau. Hãy tìm hiểu nhu cầu và loại tài liệu trước khi mua hàng trên Tiki nhé.

Mua sách tiếng Trung ở đâu để vừa tôn trọng người làm sách, tôn trọng chính mình vì khi đó bạn chính là một người tiêu dùng thông thái. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thích hợp và uy tín, mang lại trải nghiệm cũng như kiến thức tốt. Chúc bạn học tập hiệu quả!