Sách song ngữ Trung Việt hay giúp nâng cao kỹ năng đọc

Luyện đọc tiếng Trung bằng sách song ngữ không chỉ giúp bạn có thêm vốn kiến thức, từ vựng và học thêm được cả những lối hành văn hay. Cùng mình tìm hiểu những cuốn sách song ngữ Trung Việt hay để đọc nhé!

Những cuốn sách song ngữ Trung Việt hay

1. Bách khoa toàn thư – Cẩm nang toàn diện dành cho phụ nữ

Tập 6: Phụ nữ – sắc sảo bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

Bộ sách gồm 6 cuốn với 6 chủ đề:

  1. Đắc nhân tâm dành cho phụ nữ
  2. Phụ nữ – Trí tuệ bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
  3. Phụ nữ mạnh mẽ để thanh tao
  4. Phụ nữ – Hãy là người vừa đủ
  5. Phụ nữ đẹp ở khí chất
  6. Phụ nữ – sắc sảo bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

Bộ sách là kim chỉ nam định hướng cho phụ nữ hiện đại biết yêu bản thân. Làm những điều mình thích và có ích cho xã hội. Không còn là những tư tưởng cũ, bộ sách giúp phụ nữ mạnh mẽ hơn để chống lại định kiến xã hội, xóa bỏ những rào cản vô hình khiến phụ nữ phải lùi lại phía sau.

Từ đó người đọc có cái nhìn tích cực hơn với phụ nữ, tôn trọng và thêm yêu một nửa thế giới hơn.

Là con gái, nhất định phải đọc sách để không chỉ đẹp bởi vẻ bề ngoài mà còn toát lên vẻ đẹp tri thức nhé!

Link đặt sách: https://bacnhabook.vn/bach-khoa-toan-thu-cam-nang-toan-dien-danh-cho-phu-nu/

2. Sách Tân văn song ngữ Việt Trung – Tản mạn tuổi 20

Lãng mạn tuổi trẻ 20

Với “Tản mạn tuổi 20” bạn có thể tìm được những hạt giống “tích cực” cho tâm hồn.

Không chỉ vừa thư giãn mà học thêm được tiếng Trung, nâng cao từ vựng và luyện nghe bằng audio. Cuốn sách là những thước phim ghi lại chân thực hình ảnh đẹp đẽ của tuổi 20 xinh đẹp. Lối hàn văn nhẹ nhàng, sâu lắng với nhiều câu nói hay.

Điểm cộng cho sách chính là ở phần dịch tiếng Việt. Không xa đà bay bổng, mỗi đoạn văn đều toát lên tính trung thực của thông điệp mà tác giả muốn truyền đạt. Tinh tế nói lên cảm xúc của tuổi trẻ mà không quá viển vông hay mơ hồ.

Link mua sách: https://bacnhabook.vn/tan-man-tuoi-20-sach-tan-van-song-ngu-viet-trung/

3. Ở đây có tặng vitamin tâm hồn

Nạp vitamin tích cực ngày mới

Tựa đề sách đã toát lên được nội dung chính của sách đúng không các bạn ! “Cuốn sách ở đây có tặng vitamin tâm hồn” với những câu chuyện hay, hy vọng sẽ tiếp thêm năng lực cuộc sống , năng lượng yêu, năng lượng chiến đấu với những gian nan, khó khăn của cuộc sống. Sách cũng ghi chú lại những từ vựng , cấu trúc để người đọc tiện theo dõi. Rất hữu ích cho các bạn học tiếng Trung nhé!

4. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

Gửi gắm tâm tư thanh xuân trong từng lời thư

“999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử. Mỗi lá thư gửi cho chính mình đều mang màu sắc riêng biệt. Thông qua đó có thể hiểu được lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… Cuốn sách đã gây tiếng vang lớn cho giới trẻ, lay động trái tim của hàng vạn độc giả.

5. Tứ Hải Giai Huynh Đệ: Tôi Là Ai, Tôi Đang Ở Đâu?

Chiêm nghiệm cuộc sống với những mẩu chuyện hay

Cuốn sách là sự tổng hợp, tuyển chọn của tác giả các câu chuyện hay với mong muốn đem đến cho bạn đọc những bài học bổ ích. Có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống xung quanh. Cuốn sách có đi kèm audio giúp bạn luyện và lắng nghe mọi lúc mọi nơi để học thêm nhiều kiến thức mới.

Với những gợi ý trên đây, chúng mình hy vọng bạn sẽ tìm được những cuốn sách yêu thích để đồng hành trong quá trình học. Hay đồng hành trong cuộc sống. Đừng quên bỏ vào giỏ hàng để rinh ngay những cuốn sách hay cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *