Sử dụng bộ sách D4 sao cho hiệu quả

Combo sách luyện thi D4 môn tiếng Trung tại Bác Nhã Books từ khi ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả. Không chỉ giúp tổng hợp kiến thức mà còn thực chiến, giúp sĩ tử đạt điểm số cao. Để sử dụng bộ sách hiệu quả, bạn đừng bỏ qua các tips học bổ ích dưới đây nhé!

1. Luyện đề tiếng Trung THPT Quốc gia có cần thiết?

Luyện đúng cách giúp bạn nắm vững kiến thức

Khoảng thời gian trước kì thi bạn cần nghiêm túc luyện đề. Nhưng đâu là cách luyện đề hiệu quả, và việc luyện đề sẽ giúp sĩ tử những gì? Cùng xem nhé!

Đầu tiên, luyện đề giúp sĩ tử kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân. Biết những kiến thức đang thiếu, cần cải thiện những gì để đạt mục tiêu.

Thứ hai, luyện đề giúp tạo cảm giác giống như thi thật. Luyện áp lực phòng thi cũng là 1 yếu tố quan trọng.

Thứ ba, có nhiều đề thi thử còn gần sát với đề thi thật. Luyện càng nhiều càng gặp các chiến thuật hay.

Sách đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Trung trên thị trường không nhiều. Bác Nhã Books vẫn tự tin là đơn vị dẫn đầu, cung cấp tài liệu ôn thi chất lượng.

Bộ sách ôn thi D4 tại Bác Nhã Books

Combo ôn thi D4 gồm: 5 tập đề luyện thi và 1 cuốn ngữ pháp tổng hợp.

Sở hữu trọn bộ là bạn đang nắm trong tay rất nhiều cẩm nang ôn thi bổ ích. Vậy làm sao để sử dụng bộ sách cho hiệu quả?

2. Sử dụng bộ sách D4 sao cho hiệu quả

Sau khi đã chọn được bộ sách ôn thi D4 môn tiếng Trung ưng ý, bắt tay vào luyện đề với một số tips dưới đây nhé!

2.1.Kiểm soát thời gian

Đầu tiên, luôn đặt đồng hồ bên cạnh để kiểm soát thời gian. Thời gian làm bài tiêu chuẩn là 60 phút. Vậy nên hãy hẹn giờ và luyện tập như khi thi thật. Ban đầu có thể bạn không làm hết đề thi nhưng sau nhiều lần chắc chắn sẽ cải thiện hơn.

2.2.Nghiêm túc và nghiêm khắc

Nghiêm túc, nghiêm khắc là yếu tố quan trọng khi tự học , tự luyện thi. Tránh sử dụng điện thoại, làm việc riêng trong quá trình luyện. Trong đề thi có thể không nắm được từ hay ngữ pháp bạn cũng nên bỏ qua. Phần chữa bài tập sẽ là lúc bạn kiểm tra và củng cố lại kiến thức. Hãy thật sự luyện đề một cách nghiêm túc trong khoảng thời gian quy định.

2.3.Học phẩn giải thích đáp án chi tiết

Củng cố kiến thức cực chi tiết

Sau khi luyện, ngoài kiểm tra đúng sai thì đừng bỏ qua phần giải thích đáp án. Sau mỗi đề đều có phần chữa chi tiết các câu. Ghi lại những câu sai và bổ sung kiến thức ngay. Điều đó giúp bạn có thể hiểu được chỗ sai của mình và tự ôn tập lại để củng cố kiến thức. Hổng kiến thức phần nào, học bù và sửa ngay chỗ đó luôn.

Hy vọng với những tips học trên, Bác Nhã Book tin rằng bạn sẽ chinh phục được kiến thức trong bộ combo ôn thi D4. Học không chỉ cần chăm mà cần học khoa học, hiệu quả. Giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn đạt điểm số cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *