Thu sách lậu đổi sách gốc bạn đã biết chưa?

Trong thời gian gần đây, Bác Nhã đã nhận được rất nhiều hình ảnh phản hồi của khách hàng về việc các đầu sách tại nhà sách Bác Nhã đã bị photo hoặc sao chép, in ấn trái phép. Vì vậy, Nhà sách Bác Nhã quyết định tổ chức chương trình: thu sách lậu đổi sách gốc cho toàn bộ học viên.

1. CẢNH BÁO SÁCH LẬU

Vấn nạn đạo nhái sách đang diễn ra với các hình thức hết sức tinh vi. Thậm chí, có rất nhiều cá nhân, đơn vị sau khi sao chép, in ấn còn có hành vi chèn/in logo cá nhân, đơn vị lên các ấn phẩm sách “bản quyền” của Bác Nhã.

Nhận thấy đây là vấn đề vi phạm bản quyền nghiêm trọng, gây ảnh hưởng tới chất lượng học tập của cộng đồng yêu thích và học tiếng Trung, nhà sách Bác Nhã xin khẳng định lại như sau:

  • Sách do các bên bán hàng (như hình minh hoạ dưới đây) không phải là ấn phẩm do Bác Nhã xuất bản, đây là ấn phẩm phát hành trái phép mà chưa được sự cấp phép của tác giả.

Sách lậu kém chất lượng

Sách lậu – Giáo trình Msutong bị photocopy chưa được kiểm duyệt về nội dung sách

Sách lậu kém chất lượng

Cố ý photo copy và đăng bán những đầu sách bản quyền tại Bác Nhã Books

  • Giáo trình Msutong là sách “BẢN QUYỀN” tại Bác Nhã. Mọi cá nhân, tổ chức có hành vi photo, in ấn, sao chép sách trái phép đều đang “VI PHẠM BẢN QUYỀN TÁC GIẢ NGHIÊM TRỌNG”.
Nhà sách Bác Nhã chỉ phân phối các đầu sách này duy nhất tại 3 kênh chính thống bao gồm:
– Sàn thương mại điện tử:

2. LÝ DO NÊN SỬ DỤNG SÁCH CHÍNH HÃNG TẠI BÁC NHÃ

So với sách lậu trên thị trường, các đầu sách của Bác Nhã được chăm chút chỉn chu từ bìa sách cho đến mực in. Vì vậy, việc thu sách lậu – đội sách mới chính là sự tôn trọng hàng đầu của Bác Nhã đối với khách hàng và tác giả. Những lý do bạn nên dùng sách tiếng Trung chính hãng tại Bác Nhã

  • Sách tại Bác Nhã là công trình nghiên cứu khoa học, tâm huyết của cả một tập thể. Việc sử dụng sách sao chép đang tiếp tay cho hành vi vi phạm bản quyền tác giả nghiêm trọng.
  • Sách photo sao chép thường có màu sắc xấu, chất lượng bìa, chữ in nhòe mờ. Các thông tin kiến thức trong sách không được kiểm duyệt, sẽ làm giảm đi hứng thú của người học

Sách gốc chính hãng - Giáo trình Msutong sơ cấp

  • Nhà xuất bản đã sử dụng 4 màu gốc khi in ấn giáo trình Msutong để tăng hứng thú cho người học dù chi phí có tăng lên.

3. CHƯƠNG TRÌNH THU SÁCH LẬU ĐỔI SÁCH GỐC

Để chung tay đẩy lùi việc dùng sách lậu, Bác Nhã ra mắt chương trình “Thu sách lậu – đổi sách gốc tương đương”
Điều kiện tham gia:
  • Tất cả học viên cung cấp được các đầu sách in lậu của Bác Nhã
  • Gửi kèm thông tin các cá nhân, đơn vị sao chép sách của Bác Nhã
Cơ hội sở hữu sách gốc chất lượng đang ở rất gần. Gửi thông tin ngay tới : bacnha.tmedu@gmail.com hoặc Hotline: 0346.281.010 để phản ánh tình trạng sao chép sách và được “đổi sách lậu – nhận sách gốc” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *