Tổng hợp 6 app từ điển Trung Việt tốt nhất hiện nay

Từ điển Trung Việt là công cụ cần thiết đối với bất kì người học tiếng Trung nào. Vậy làm thế nào để bạn tìm được một ứng dụng từ điển Trung Việt chất lượng, dễ sử dụng trên điện thoại? Hãy cùng Bác Nhã Book khám phá ngay 6 app từ điển Trung Việt tốt nhất hiện nay ngay dưới đây nhé.

Top app Từ điển Trung - Việt hay nhất
Top app Từ điển Trung – Việt hay nhất

1. Google dịch

Đứng đầu danh sách tất nhiên là Google dịch. Đây là ứng dụng tiện lợi và có sẵn trên mọi chiếc điện thoại do Google phát hành. Người dùng thậm chí không cần tải ứng dụng mà có thể tra cứu ngay khi tìm kiếm trên web.

Tra cứu Trung Việt bằng google dịch vô cùng tiện lợi
Tra cứu Trung Việt bằng google dịch vô cùng tiện lợi

Google dịch hỗ trợ người dùng dịch 103 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Với bộ xử lý thông minh, app hỗ trợ dịch qua hình ảnh, âm thanh, chữ viết tay,… Ngoài dịch từng từ ngắn hay cả câu, ứng dụng còn dịch cả tệp tài liệu khi bạn cần dịch thuật số lượng lớn. Thao tác đơn giản, ra kết quả nhanh, khả năng chính xác cao là những ưu điểm lớn nhất của từ điển Trung Việt này.

  • Link tải Google dịch trên CH Play
  • Link tải Google dịch trên App Store

2. Từ điển Trung Việt

Được đánh giá là một trong những từ điển hiệu quả nhất, ứng dụng Từ điển Trung Việt ngay từ khi ra mắt đã được người dùng vô cùng yêu thích. Với kho từ vựng khổng lồ, app giúp người học Trung Việt tra cứu cả dạng phồn thể và giản thể. Nó cũng phù hợp để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, du học, lao động,…

Giao diện ứng dụng từ điển Trung – Việt màu xanh lá mát mắt, kích thích sự học tập chủ động. Ngoài ra, app không có quảng cáo, hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Từ điển Trung Việt màu xanh lá mát mắt
Từ điển Trung Việt màu xanh lá mát mắt
  • Link tải từ điển Trung Việt trên CH Play
  • Link tải từ điển Trung Việt trên App Store

3. Từ điển Trung Việt, Việt Trung Hanzii

Ứng dụng từ điển Trung Việt Hanzii đặc biệt dành tặng cho những bạn yêu thích sự dễ thương. Với thiết kế thân thiện lấy cảm hứng từ gấu trúc Trung Quốc, ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tra cứu Trung – Việt, Việt – Trung. Người dùng có thể tra cứu theo bộ thủ, hán tự, ngữ pháp thông qua hình thức hình ảnh, âm thanh. Đặc biệt bạn có thể tra cứu offline ngay cả khi không có mạng. 

Từ điển Hanzii tra cứu tiếng Trung vô cùng tiện lợi
Từ điển Hanzii tra cứu tiếng Trung vô cùng tiện lợi

Từ điển Hanzii với kho từ vựng đầy đủ từ A1- C1 kèm các ví dụ, ngữ pháp. Nếu bạn yêu thích chú gấu trúc Panda, đừng ngại ngần tải Hanzii nhé.

  • Link tải từ điển Hanzii trên CH Play
  • Link tải từ điển Hanzii trên App Store

4. Từ điển Trung Việt – VDICT

Được đánh giá 4,8/5 sao, từ điển Trung Việt VDICT đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người học tiếng Trung. Phần mềm hỗ trợ hơn 750.000 từ offline. Bên cạnh đó là kho từ vựng chuyên ngành, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa Việt – Trung, Trung – Việt. VDICT sở hữu chức năng dịch câu, dịch đoạn văn với tốc độ nhanh nhạy.

Từ điển VDICT đa dạng chủ đề
Từ điển VDICT đa dạng chủ đề

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chức năng gợi nhắc học từ vựng hàng ngày. Từ điển VDICT sở hữu kho từ vựng đa dạng chủ đề để bạn nâng cao thường xuyên.  

Link tải từ điển VDICT trên App Store

5. Học tiếng Trung – Hellochinese

Được đánh giá TOP 1 ứng dụng từ điển tiếng Trung hiệu quả, Hellochinese chiếm lượng người dùng vô cùng cao. Các bài học tại app Hellochinese được thiết kế dành riêng cho người mới học. Các chủ đề xây dựng lôi cuốn, hấp dẫn và có tiếng phát âm chuẩn để học nghe. 

Hellochinese thiết kế dành riêng cho người mới học tiếng Trung
Hellochinese thiết kế dành riêng cho người mới học tiếng Trung

Hellochinese được đánh giá cao do khả năng kết hợp học và chơi. Với hơn 2000 video tiếng Trung chuẩn kết hợp các trò chơi sáng tạo khiến người học không hề buồn chán. Bạn có thể học theo các cấp độ và nâng cao dần khả năng của mình. Chỉ sau một thời gian “chơi mà học” này bạn sẽ tăng khả năng nghe nói tiếng Trung một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, để có thể sở hữu trọn vẹn ứng dụng, bạn cần phải trả phí hàng tháng để có lộ trình học rõ ràng.

  • Link tải từ điển Hellochinese trên CH Play
  • Link tải từ điển Hellochinese trên App Store

6. Từ điển Trung Việt – Chinese Vietnamese dictionary

THANHMAIHSK xin giới thiệu đến các bạn Từ điển Trung Việt – Chinese Vietnamese dictionary. Với kho từ vựng lên đến một triệu từ, ứng dụng hỗ trợ hầu hết các nhu cầu tra từ, dịch từ của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ tham khảo nhiều trang trực tuyến khác. Ngoài ra cũng sẵn sàng sử dụng khi điện thoại không kết nối Internet. Từ điển Chinese Vietnamese dictionary phát âm giọng chuẩn, hỗ trợ lưu từ vựng để ôn tập. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu qua âm thanh, hình ảnh, chữ viết tay với độ chính xác cao. 

Từ điển Việt Trung hỗ trợ tải trên CH Play
Từ điển Việt Trung hỗ trợ tải trên CH Play

Trên đây là 6 app từ điển Trung Việt tốt nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Có cả ứng dụng trả phí và miễn phí cho bạn sử dụng, tùy theo nhu cầu học tập, nghiên cứu, du lịch hay làm việc, bạn hãy chọn cho mình một ứng dụng từ điển ưng ý nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Trung cùng thật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *